October 1, 2023

XuHue.com

Information, event, news, and announcement in Hue, Vietnam

Hệ thống giáo dục Huế Star và Tập đoàn ERC Education Group – Singapore ký kết hợp tác toàn diện


Theo tin Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật:09/07/2016 4:33:30 CH
Ngày 8/7, Hệ thống giáo dục Huế Star và Tập đoàn ERC Education Group – một tập đoàn giáo dục có bề dày lịch sử tại Singapore đã ký kết hợp tác toàn diện. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đến dự.
Theo đó, hai bên thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực: Tăng cường chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ giáo viên đến từ ERC; Đào tạo đội ngũ giáo viên từ Huế Star tại ERC; Đào tạo dự bị đại học trên nền tảng tiếng Anh để chuẩn bị hành trang tốt cho học sinh du học; Thực hiện chiến lược du học tại chỗ theo chuẩn quốc tế…

Sau khi ký kết hợp tác, Huế Star sẽ độc quyền chương trình, giáo trình đào tạo học viên học Anh văn, học dự bị Đại học theo tiêu chuẩn của ERC Singapore tạo ra thị trường mới cho các tỉnh miền Trung nói chung và thị trường Huế nói riêng, tạo ra nhiều sự lựa chọn về sản phẩm giáo dục cho các học sinh, sinh viên. Đây cũng là điểm nhấn mà Huế Star muốn tạo sự khác biệt cho học viên tại Huế Star sau khi ra trường với chất lượng Anh văn đáp ứng nhu cầu của Singapore và Anh quốc”.

Bà Ong Geok Yen, Giám đốc điều hành trường ERC Singapore cho biết, với các chương trình học linh động từ lớp 9 đến tốt nghiệp cấp 3 đều tham gia học tại đây, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ do đại học danh tiếng của Anh Quốc cấp như: Đại học Green Wich (UOG) hoặc do đại học Wolverhampton (UOW); Đại Học Embry-Riddle (Mỹ)… cấp bằng cho các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Huế Star là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của tập đoàn ERC tại Việt Nam.
http://www.thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Trang-ch%E1%BB%A7/Tin-s%E1%BB%9F-ng%C3%A0nh-%C4%91%E1%BB%8Ba-ph%C6%B0%C6%A1ng/tid/He-thong-giao-duc-Hue-Star-va-Tap-doan-ERC-Education-Group—Singapore-ky-ket-hop-tac-toan-dien/newsid/1723330B-1651-4CC7-AE59-A63E0110E012/cid/B978B3F3-05EF-45E4-BEE7-F47C2B99302B