March 19, 2023

XuHue.com

Information, event, news, and announcement in Hue, Vietnam

Kết nối du lịch giữa các địa phương với Hiệp hội Du lịch tổ chức đón đoàn Famtrip CLB Lữ hành UNESCO


Theo tin trong www.thuathienhue.gov.vn

Kết nối du lịch giữa các địa phương Thừa Thiên Huế – Hà Nội – Hồ Chí Minh
Cập nhật:12/12/2017 2:37:01 CH

Từ ngày 10 – 13/12/2017, Sở Du lịch chủ trì phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức đón đoàn Famtrip CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến khảo sát tuyến điểm du lịch Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế, nhằm kết nối xây dựng sản phẩm du lịch giữa các địa phương Thừa Thiên Huế – Hà Nội – Hồ Chí Minh.

Trong chuyến khảo sát tuyến điểm du lịch Huế lần này, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã xây dựng chương trình để giới thiệu đến đoàn Famtrip một số chương trình, tuyến điểm du lịch mới như: Tham quan và khảo sát tại khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, tham quan du lịch sinh thái cộng đồng tại Thủy Biều – phá Tam Giang, vườn quốc gia Bạch Mã, chương trình tham quan Lăng Cô – Đảo Ngọc và xem biểu diễn Áo Dài Show và thưởng thức ẩm thực Huế. Đây là cơ hội cho đoàn Famtrip thẩm định chất lượng dịch vụ và các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh, qua đó xây dựng một số chương trình tham quan mới chào bán trong năm 2018….Đây là những sản phẩm du lịch nhằm lồng ghép với sản phẩm du lịch truyền thống nhằm tăng thêm thời gian lưu trú khi đến Huế, làm phong phú thêm sản phẩm cũng như tuyến điểm du lịch cho Huế.

Đoàn Famtri tham quan du lịch sinh thái cộng đồng tại Thủy Biều

Kết thúc chương trình khảo sát thực tế, Sở Du lịch tổ chức chương trình Business Matching gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Thừa Thiên Huế cho đoàn Famtrip dưới mô hình chợ du lịch và tổ chức tọa đàm liên kết phát triển du lịch Thừa Thiên Huế với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh góp phần thúc đẩy lượng khách trong nước và quốc tế đến Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.
https://www.thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-tuc-su-kien/tid/Ket-noi-du-lich-giua-cac-dia-phuong-Thua-Thien-Hue-Ha-Noi-Ho-Chi-Minh/newsid/5D295EDF-BF0E-47C6-92EE-A84600F0E250/cid/2BEA0540-FCA4-4F81-99F2-6E8848DC5F2F