October 1, 2023

XuHue.com

Information, event, news, and announcement in Hue, Vietnam

Phát động cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018


Theo tin trong www.thuathienhue.gov.vn

Sở Du lịch vừa có thông báo tổ chức và bắt đầu nhận tác phẩm dự thi cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018”
Cuộc thi nhằm quảng bá những hình ảnh đẹp về vùng đất, con người các di sản văn hóa, lễ hội của du lịch Huế; xây dựng kho dữ liệu ảnh chính thống để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến du lịch của tỉnh; nâng cao nhận thức của cộng đồng trong công tác bảo tồn và phát huy các giá trị di sản, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên; khuyến khích tác giả sáng tác các tác phẩm mới, lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người Thừa Thiên Huế, tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong nước và quốc tế.

Chủ đề các tác phẩm gồm các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt văn hóa thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch; phản ánh được các nét đặc sắc của các loại hình du lịch văn hoá, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, ẩm thực, các loại hình du lịch trải nghiệm…

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh đơn sắc, file ảnh kỹ thuật số có kích thước từ 3.000px trở lên, điểm ảnh tối thiếu 300dpi. Tác giả gửi ảnh về địa chỉ email: ttttxtdl.sdl@thuathienhue.gov.vn.

Đối tượng dự thi là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong tỉnh, trong nước và quốc tế. Thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 20/11/2018.
https://www.thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-tuc-su-kien/tid/Phat-dong-cuoc-thi-Anh-dep-Du-lich-Thua-Thien-Hue-nam-2018/newsid/E09E6A9C-0426-43EE-A9AB-A91100B9E710/cid/2BEA0540-FCA4-4F81-99F2-6E8848DC5F2F