October 1, 2023

XuHue.com

Information, event, news, and announcement in Hue, Vietnam

Đại hội Graffiti vẽ tranh tường “Meeting Of Styles Huế Việt Nam 2018”


Theo tin NC Storetrong youtube.com

“Meeting of Styles” là một sự kiện cộng đồng dành cho những hoạ sĩ Graffiti và những bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật này có cơ hội được cùng nhau gặp gỡ và giao lưu. Sự kiện cộng đồng này được tổ chức mỗi năm một lần ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Chương trình đã và đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều các hoạ Graffiti và những người yêu thích nó.

Bộ môn nghệ thuật này đang dần lan rộng gần gũi mang lại cái nhìn thiện cảm hơn trong cuộc sống đối với những người dân địa phương. Những người vẽ Graffiti, họ mang trong mình nguồn gốc và xuất xứ khác nhau, đến từ khắp các châu lục nhưng cùng chung niềm đam mê màu sắc và với sự sáng tạo không ngừng, họ cùng nhau hội tụ lại để thực hiện và hợp tác để tạo nên những tác phẩm Graffiti thật độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau thể hiện bản chất phong phú của mỗi cá nhân người vẽ.

Bên cạnh Graffiti chúng ta còn có những bộ môn yếu tố khác góp phần tạo nên thế giới ngầm muôn màu muôn vẻ như: Hiphop, Breakdance, Rap, MCs và DJs.

_______________________________________________________________________________

Sự kiện Meeting of Styles 2018 đã diễn ra thành công tót đẹp đến ngoài mong đợi. Hẳn các bạn cùng chưa quên được những ngày diễn ra sự kiện vừa rồi. Mỗi người trong chúng ta hẳn ai cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm vui đọng lại. Đặc biệt là chúng ta đã để lại được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các bạn bè trên thế đã đến cùng tham gia và chung vui với chúng ta. Đối với những người ở ban tổ chức, tuy có căng thẳng và mệt mỏi trong lúc làm việc nhưng chúng ta cũng đã làm tốt nhất có thể trong kỳ này. Khi được thấy mọi người đều vui và được tận hưởng một chuyến đi đáng nhớ thì đấy cũng chính là sự động viên lớn để chúng mình có động lực để tiếp tục làm việc. Chương trình xin gửi lời cảm ơn đến các bạn trong ban tổ chức, các bạn tình nguyện viên và những người bạn bè, anh chị em từ khắp mọi nơi đã luôn sát cánh và ủng hộ nhiệt tình cùng nhau làm nên những cuộc vui thật ý nghĩa và ngày càng hấp dẫn hơn. Xin chân thành các ơn đến các nhà tài trợ cùng đồng hành với chương trình năm . Meeting Of Styles Hosted by: NC Store Sponsored and Supported by: 054 CAFE’ Montana Colors ZORBA Weare Wild Photography DAMN Ink Under Skin AllinOne Not Pop Tattoo and Arts Studio [The Saigon Projects]]]]]]]]]]]]]] DJ JIN Teddy Chilla Rapper Kanu – LT midside HighKids Tattoo Black Bear tattoo Taurus Tattoo OLDIE DUNKARE MAGAZINE Cổ Động Hẹn sớm gặp lại các bạn trong những cuộc vui vẽ gần nhất. Đại hội dân choi đây rồi !